Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

KỈ NIỆM 84 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2014

KHÔNG KHÍ BUỔI TỌA ĐÀM 20/10

Được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ nhà trường, chiều ngày 20/10/2014.  Công đoàn trường Mầm non Đông Lỗ 1 long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014).

Trong bầu không khí vui tươi phấn khởi chị em được ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và phát triển của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. Trên cơ sở đó nâng cao trách nhiệm và động viên các cán bộ giáo viên  đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, ban nữ công đã tuyên truyền, động viên các gương điển hình nữ cán bộ, công chức tiêu biểu xuất sắc trong năm học vừa qua.
         Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm: