Tin tức Tin tức/(Trường MN Bắc Lý)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO VƯỜN RAU SẠCH

Hưởng ứng phong trào vườn rau sạch, hôm nay ngày 27 tháng 12 năm 2017, các bậc phụ huynh khu trung tâm trường mầm non Bắc Lý đã có buổi lao động giúp các cô mở rộng vườn rau:

Nhà trường có 7/7 điểm trường có diện tích sân, vườn trồng rau sạch. CBGVNV trong nhà trường cùng nhau xây dựng vườn rau sạch cho bé với tổng diện tích 140m2, các luống rau được phân chia theo nhóm lớp và giáo viên phụ trách, để trồng rau do đó đã cung cấp được rau sạch cho bữa ăn của trẻ và tạo được cảnh quan môi trường sư phạm trong nhà trường và là nơi cho trẻ được trải nghiệm, được quan sát, khám phá và giúp đỡ cô trong giờ lao động qua đó bồi dưỡng cho trẻ tình yêu lao động, yêu cảnh vật thiên nhiên.

* Kết quả đã thu hoạch được 400 kg rau các loại với trị giá tiền là:4.000.000đ.