Tin tức Tin tức/(Trường MN Bắc Lý)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

Trường MN Bắc Lý tổ chức hội thi ' Bé với dân ca đồng dao và trò chơi dân gian' năm học 2011 - 2012.

Thực hiện công văn số 04/TB-PGD&ĐT ngày 3/4/2012 của PGD đào tạo huyện Hiệp Hoà về kế hoạch chỉ đạo công tác tháng 4/2012.
- Được sự nhất trí của Đảng ủy - HDND - UBND xã.
- Ngày 18/4/2012 trường MN Bắc Lý long trọng tổ chức hội thi "Bé với dân ca - đồng dao và trò chơi dân gian"năm học 2011 -2012 nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về các bài dân ca, đồng giao và trò chơi dân gian, rèn cho trẻ kỹ năng sống, tổ chức cho trẻ " Học bằng chơi, chơi mà học". Biết chơi cá nhân và chơi theo nhóm, tăng cường sự giao lưu giữa trẻ với trẻ, thông qua một số trò chơi dân gian trẻ hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần, tăng cường sự phối hợp thân thiện giữa gia đình nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.
Hình ảnh tại hội thi:

- Tham gia hội thi gồm có 4 đội thí sinh là các cháu mẫu giáo lớp 5-6 tuổi đại diện cho hơn 400 học sinh trong toàn trường. trong hội thi các cháu được chơi những trò chơi dân gian như kéo co, ném bóng và thể hiện năng khiếu qua phần trình diễn thời trang.
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp