Tin tức Tin tức/(Trường MN Bắc Lý)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRƯỜNG MN BẮC LÝ-KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Được sự nhất trí của UBND xã - sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa. Sáng ngày 5/9 UBND xã phối hợp với trường mầm non Bắc Lý long trọng tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình 3 tầng 9 phòng học trường MN Bắc Lý khu trung tâm và Khai giảng năm học 2017-2018.

Về phía UBND huyện có đ/c Nguyễn Văn Chính-Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/c: Trịnh Quang Minh-UVBTVHU, trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Đ/c: Mẫn Quý Yên-Phó văn phòng HĐND&UBND huyện; Đ/c Nguyễn Anh Hoài-Chuyên viên PGD&ĐT.

Về phía chính quyền địa phương sự hiện diện của:  Đ/c Nguyễn Văn Quảng-Bí thư Đảng ủy xã Bắc Lý. Đ/c Trương Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Phong bí thư đoàn xã.

Về dự với buổi lễ còn có các đ/c là Bí thư, trưởng thôn của 7 thôn khu trung tâm, hội cha mẹ học sinh đại diện của 7 điểm trường. Các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, công ty thi công công trình xây dựng, các bậc phụ huynh và trên 500 học sinh đại diện cho học sinh khối 5 tuổi nhà trường về dự đông đủ. Bên cạnh đấy còn có sự hiện diện của 43 CBGVNV nhà trường.

Hội nghị còn đón nhận những tình cảm đặc biệt của Ông Ngô Văn Hóa, ủy viên Ban giám sát tài chính Quốc Gia; ông Ngô Đình Diệm, tổng giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạnh EOC Việt Nam; Ông Trần Văn Cường, thành viên doanh nghiệp Hiệp Hòa tại Hà Nội đã tặng cô trò trường MN Bắc Lý 11 chiếc máy tính trị giá 100.000.000đ; Ông Nguyễn Văn Hùng tặng 1 máy in trị giá 3 triệu đồng. UBND huyện, hội đồng bảo trợ, quỹ bảo trợ trẻ em tặng giá góc học tập trị giá 20 triệu đồng.

Thay mặt cho tập thể CBGV, NV và các bé HS trong nhà trường tôi xin cảm ơn các vị đại biểu, các tổ chức các nhân, các bậc phụ huynh đã quan tâm tới sự nghiệp GD của địa phương, chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các bé chăm ngoan học giỏi, chúc các đ/c CBGV tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2017 – 2018. Xin trân trọng cảm ơn!