Tin tức :

Bồi dưỡng giáo viên đại trà lớp 1 thực hiện chương trình GDPT 2018 của trường TH Ngô Gia Tự

Thực hiện Công văn số 692/SGDDT-GDTH ngày 21/5/2020 của Sở GD&ĐT về việc bồi dưỡng giáo viên đại trà lớp 1 thực hiện chương trình GDPT 2018, Phòng hướng dẫn các trường triển khai, tổ chức bồi dưỡng cho giáo viên lớp 1 năm học 2020-2021, bồi dưỡng qua mạng.

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Ngô Gia Tự nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Trường lớp sạch sẽ sẵn sàng đón học sinh.

Trường TH Ngô Gia Tự, công tác vệ sinh, khử khuẩn và chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh trở lại đã được nhà trường và giáo viên thực hiện tích cực, nghiêm túc với tinh thần đón học sinh quay trở lại trường học trong môi trường sạch sẽ, an toàn.

Thầy cô trường TH Ngô Gia Tự tham gia bình chọn sách giáo khoa lớp 1

Trông ngóng để được tận mắt nhìn thấy những bộ sách giáo khoa lớp 1 mới cũng đã đến, không chỉ thế, chúng tôi còn được nghiên cứu để chọn ra một bộ sách phù hợp nhất với học sinh của mình.

Xuân về, lên Fansipan thưởng hoa, lễ Phật

- Không gian văn hóa vùng cao rực rỡ sắc màu, quần thể tâm linh linh thiêng cùng những phong vị xuân đặc trưng, Fansipan không ngừng hấp dẫn du khách.

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học là cực kỳ quan trọng.

Trẻ em là tương lai của xã hội, do đó cần phải tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện. Dưới góc nhìn một phụ huynh có con cái trong độ tuổi đi học, tôi luôn đặc biệt quan tâm đến vấn đề giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học ở trường con tôi đang theo học.

7 điều cha mẹ cần làm khi trẻ nói tục

Hiện nay, trẻ được tiếp xúc nhiều với các phương tiện truyền thông ở bên ngoài. Vì vậy, dù bạn có cố gắng dạy dỗ trẻ như thế nào thì trẻ vẫn có thể nói ra những câu nói tục không được nói ở nơi công cộng.

6 cách để tăng cường phát triển cảm xúc của trẻ

Với 6 cách đơn giản và thú vị sau đây sẽ giúp bé phát triển tình cảm của bản thân một cách hiệu quả.

Lễ chia tay giáo viên nghỉ hưu ngày 16/01/2020

Hôm nay, ngày 16 tháng 01 năm 2020 BCH Công đoàn trường TH Ngô Gia Tự đã long trọng tổ chức lễ chia tay với cô Châu Thị Hòe, hiệu trưởng trường TH Ngô Gia Tự, buổi lễ diễn ra hết sức ấm cúng, tình cảm ....

Ba công khai

Album : Công tác vệ sinh(2020-02-27)