• Lễ khai giảng ở nơi học sinh… tay không đến lớp
  • Bỡ ngỡ trong lễ khai giảng đầu tiên
  • Nhiều trò chơi vui nhộn trong lễ khai giảng

Đang online:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : Thi đua - Khen thưởng

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên có thành tích xuất sắc

Sáng 8/9, Đại học Sư phạm Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Trong buổi lễ, trường tổ chức trao 50 suất học bổng của Đoàn trường đến các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các hoạt động phong trào thanh niên tình nguyện vì cộng đồng.

Cùng con khơi dậy tiềm năng tự nhiên mỗi ngày

Cuối tuần qua, ngày hội “IQ World - Bé học hỏi qua các giác quan” do Viện Nghiên cứu Giáo dục kết hợp cùng nhãn hàng Similac 4 của Abbott - Hoa Kỳ tổ chức nhằm chia sẻ với các bậc cha mẹ kiến thức và xu hướng mới về sự phát triển nhận thức tiềm năng tự nhiên của trẻ.

Trao 40 suất học bổng đến học sinh dân tộc thiểu số

Ngày 3/9, đoàn công tác Ban chỉ đạo Tây Nguyên do Thiếu tướng Trần Quốc Cường, Phó trưởng Ban chỉ đạo dẫn đầu đã đến thăm trường THPT Dân tộc nội trú N’Trang Lơng (Đắk Nông) và trao 40 suất học bổng đến các em học sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập tốt.

Bình Định: Tuyên dương 371 học sinh giỏi, xuất sắc

Sáng 3/9, tại Bảo tàng Quang Trung (huyện Tây Sơn, Bình Định), UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ tuyên dương, trao thưởng cho 371 học sinh giỏi và 23 Giải thưởng Quang Trung năm học 2014 - 2015.

Trường xây nhà tình nghĩa cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngôi nhà nhân ái khang trang rộng 95 mét vuông đã được đoàn trường ĐH Ngoại ngữ Huế cùng phía đoàn phường Thủy Phương bàn giao trao tặng cho gia đình sinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền. Hiện em Hiền đang theo học tại khoa Sư phạm tại trường này, có hoàn cảnh hết sức khó khăn.