TỔ CHỨC HỘI THAO BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY CHIẾN THẮNG 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/05

Ngày đăng : 25-04-2019

Nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/201, sáng ngày 21/4/2019, Hội thao bóng chuyền nam giữa các trường THPT trên địa bàn quận Cái Răng với các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang được tổ chức tại Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng. Hội thao lần này nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động có sân chơi bổ ích; góp phần thiết thực trong việc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường; tạo không khí vui tươi lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho đội ngũ CB-CCVCLĐ; tăng cường cơ hội thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các trường và các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đến dự khai mạc có đồng chí Bùi Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo thành phố Cần Thơ.

Đ/c Bùi Thị Phương – Phó Chủ tịch CĐ ngành GD thành phố Cần Thơ dự Lễ khai mạc

Cô Cao Thi Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tham gia ngày hội bóng chuyền nam năm nay có tất cả 7 đội gồm: BCH Quân sự TP Cần Thơ, BCH Quân sự quận Cái Răng, Tiểu đoàn đặc công QK 9, Công an quận Cái Răng, Trường THPT Nguyễn Việt Dũng, Trường THPT Trần Đại Nghĩa và đội chủ nhà Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.

Cácđộithamgiahộithaonhậncờlưuniệm

Hội thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi  trên tinh thần thể thao cao thượng. Hội thao đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là giáo viên và học sinh của Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.

Đội Công an quận Cái Răng thi đấu BCH Quân sự TP Cần Thơ

Đội bc Trường THPT Nguyễn Việt Dũng thi đấu với đội BCH quân sự quận Cái Răng

Kết thúc hội thao, đội Công an quận Cái Răng đã xuất sắc giành giải I; đội Tiểu đoàn Đặc công – Quân khu 9 đạt giải II; đội Bộ Chỉ huy quân sự TP Cần Thơ giải III và đội chủ nhà – Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đạt giải khuyến khích.

Hội thao giao lưu bóng chuyền thành công đã mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và hứa hẹn về một hội thao truyền thống hằng năm để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các trường học cùng các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang thành phố Cần Thơ.

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Huyền – CTCĐ Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

Xem thêm...