Tin tức mới nhất

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Xử lý nghiêm cả phụ huynh lẫn học sinh gian lận thi cử

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết theo chỉ đạo của Thủ tướng, việc điều tra vụ gian lận thi cử sẽ phải kết thúc vào ngày 25/5.

Chi tiết

Thứ trưởng GD&ĐT: 'Không cấm học sinh dùng mạng xã hội để phản biện'

Theo Thứ trưởng GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, với thông tư 06, lần đầu tiên quy định ứng xử trong cơ sở giáo dục, thể hiện qua ngôn ngữ, trang phục, hành vi được ban hành bằng văn bản.

Chi tiết

TỔ CHỨC HỘI THAO BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY CHIẾN THẮNG 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/05

Nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/201, sáng ngày 21/4/2019, Hội thao bóng chuyền nam giữa các trường THPT trên địa bàn quận Cái Răng với các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang được tổ chức tại Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

Cần Thơ: 51 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi THPT cấp thành phố

GD&TĐ - Sáng 11/4, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi THPT cấp thành phố năm học 2018 - 2019.

Chi tiết

Rèn kỹ năng cho học sinh thành thị

GD&TĐ - Nhằm tăng cường trải nghiệm cho học sinh sống ở vùng thành thị, Trường TH Ngô Quyền (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Chỉ đơn giản như việc trải nghiệm học làm bánh hay bơi lội cũng đã giúp các em phát triển được nhiều kỹ năng quan trọng…

HS Cần Thơ đạt 4 giải tại Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia khu vực phía Nam

GD&TĐ - Theo thông tin từ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia học sinh trung học, năm học 2018 - 2019 khu vực phía Nam tổ chức tại TP HCM, đoàn học sinh của Cần Thơ đã đạt 4 giải thưởng.

Cần Thơ: Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn đối thoại với cán bộ Đoàn trường học

GD&TĐ - Sáng 19/3, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng Thành Đoàn TP Cần Thơ tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn với cán bộ Đoàn trường học.

Cần Thơ: Khai mạc Kỳ thi chọn HS giỏi quốc gia THPT năm 2019

GD&TĐ - Ngày 12/1, tại Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019.

Cần Thơ: Xuất quân đội tuyển HS giỏi THPT cấp Quốc gia năm 2019

GD&TĐ - Sáng 10/1, tại Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức Lễ xuất quân đội tuyển HS giỏi THPT dự thi cấp Quốc gia năm 2019.

Chi tiết

“Lời cảm ơn” ấm áp nghĩa tình thầy trò

GD&TĐ - Tối 5/1, Trường THPT Phan Ngọc Hiển (TP Cần Thơ) tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019).