Tin tức/(Trường THCS Thường Thắng)/HOẠT ĐỘNG TỔ CHUYÊN MÔN/
TẾT VÌ BẠN NGHÈO

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-THCS ngày 15/9/2017 của trường THCS Thường Thắng về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Ngày 05/02/2018, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn trường THCS Thường Thắng đã phối hợp với Liên đội nhà trường  tổ chức buổi lễ "Tết vì bạn nghèo" năm 2018.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, cứ mỗi độ xuân đến tết về là trường THCS Thường Thắng  lại phát động phong trào “ Tết vì bạn nghèo”. Phong trào đã lan rộng khắp mọi nơi, những tấm lòng thơm thảo của cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường đã đem sự ấm ấp của tình người đến với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà Tết nhỏ bé về mặt vật chất nhưng thật to lớn về mặt tinh thần. Bởi nó không chỉ là nguồn động viên cho những học sinh được nhận quà, mà còn giúp các bạn tham gia quyên góp hiểu được ý nghĩa của phong trào: Biết yêu thương, biết chia sẻ, biết cảm thông với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
          Đợt phát động “Tết vì bạn nghèo” năm nay của trường THCS Thường Thắng  đã quyên góp được 30 xuất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng từ các thầy cô giáo và các em học sinh trong Liên đội.

Sáng ngày 12/02/2018 trường THCS Thường Thắng tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao tặng quà tết cho các bạn học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt gồm có:

  1. Đồng chí: Nguyễn Ngọc Tiến - Hiệu trưởng nhà trường
  2. Đồng chí: Giang Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  3. Đồng chí: Đỗ Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn nhà trường
  4. Các đồng chí là CBGV,NV nhà trường đến dự đông đủ

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao 30 xuất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng cho 30 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán xuân Mậu Tuất 2018.

Mùa xuân đã về, không khí Tết cổ truyền của dân tộc đã tràn ngập khắp nơi. Chúc cho mỗi chúng ta cùng đón một cái Tết tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường đón một cái Tết thật ấm áp và nhiều niềm vui bên gia đình.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tác giả: c2thuongthang

Xem thêm

Văn bản mới

Khai giang năm học mới 2016-2017
Tết Trung Thu trường THCS Thường Thắng 2016 - 2017
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2016-2017
THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP HUYỆN
  • Thông báo
  • Ba công khai