Tin tức/(Trường THCS Đồng Tân)/Tin chuyên môn/
Hội nghị cán bộ công chức viên chức
Ngày 01/10/2014 Trường THCS Đồng Tân đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức.Thầy Nguyễn Văn Hanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban thanh tra nhân dân và toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
Hội nghị cán bộ công chức viên chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2013 - 2014 và thông qua, thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2014-2015. Phát biểu Khai mạc Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Hanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Cần chú trọng, xem xét việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 để thấy những ưu điểm, những nhược điểm... Phân tích, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác trong năm học 2014 - 2015.

Hội nghị đã thông qua hơn 20 ý kiến góp ý từ hội nghị viên chức  trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳng thắn, chủ yếu xoay quanh 7 vấn đề: Công tác quản lý, điều hành; công tác tổ chức, cán bộ, chế độ chính sách; công tác chính trị tư tưởng và quản lý sinh viên; công tác đào tạo, quản lý khoa học và nghiên cứu khoa học; công tác xây dựng cơ bản, cơ sở vật chất và công tác thi đua khen thưởng.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, giảng dạy theo hệ thống tín chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế; giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ trong Nhà trường; giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, viên chức, công tác tuyển dụng cán bộ, phương pháp tổ chức đào tạo, phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng sinh viên của Trường... Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 20134- 2015.

Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2014 - 2015 đề ra.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

Tác giả: Hai Nam

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường