Tin tức/(Trường THCS Đồng Tân)/Tin nhà trường/
TẶNG THƯỞNG GV, HS ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI HSG HUYỆN, THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH NĂM HỌC 2016 - 2017

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TÂN

TẶNG THƯỞNG CBGV, HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CÁC KỲ THI

Năm học 2016 – 2017 có thể nói là năm học rất thành công của thầy trò trường THCS Đông Tân. Các kỳ thi của học sinh do Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa tổ chức trường THCS Đồng Tân tham gia.

Đồng Tân là một xã nhỏ, xã khó khăn trong huyện chỉ với gần 200 học sinh nhưng tất cả những kỳ thi do phòng GD&ĐT tổ chức đề có HS tham gia và đạt được rất nhiều thành tích. Đó là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBGV trong nhà trường cũng như công sức của các em học sinh.

Để kích lệ tinh thần cống hiến của giáo viên cũng như tinh thần học tập của các em học sinh trong toàn trường. Hôm nay, thứ 2 ngày 15/5/2017 tại sân trường THCS Đồng Tân BGH nhà trường đã trao những món quà nhỏ cho học sinh và giáo viên có giải để động viên tinh thần giúp giáo viên quyết tâm hơn trong những năm tiếp theo.

Tác giả: c2dongtan

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường