Tin tức/(Trường THCS Đồng Tân)/Tin nhà trường/
Đại hội công đoàn trường khóa 2017-2022

Hôm nay ngày 30/5/2017 Thực nhiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; kế hoạch số: 02/KH-LĐLĐ, ngày 06/02/2017 của Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022; được sự nhất trí của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Hiệp Hòa và Cấp ủy cơ sở Chi bộ Trường THCS Đồng Tân , Công đoàn cơ sở Trường THCS Đồng Tân tiến hành đại hội nhằm kiện toàn lại tổ chức Ban Chấp hành khoá mới.

Đến dự đại hội có thầy Nguyễn Văn Hanh – Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ trường; Thầy Nguyễn Đức Huấn – Phó hiệu trưởng – Phó bí thư chi bộ; Cô Nguyễn Thị Phượng Chủ tịch Công đoàn trường cùng 16/ 20 thầy cô nhà trường.

Đúng 7h30 phút Đại hhoij bắt đầu làm việc. Mở đầu là phần nghi thức

Đ/c Tô Thị Quỳnh chủ trì dại hội,  hướng dẫn phần nghi thức.

Tập thể Công đoàn đứng dậy làm lễ chào cờ

Sau phần chào cờ Đ/c Nguyễn Thị Phượng- Chủ tịch Công đoàn trường lên diễn văn khai mạc đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch Công Đoàn trường THCS Đồng Tân

Tiếp theo chương trình Đ/c Nguyễn Thị Bé  - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường khóa cũ lên thông qua bản kiểm điểm, những mặt mạnh, yếu cần bổ sung của ban chấp hành khóa cũ.

Đ/c Nguyễn Thị Bế – Ủy viên Ban chấp hành khóa cũ trường THCS Đồng Tân

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2022. Công đoàn trường đã bầu ra hai thành viên Ban chấp hành khóa mới là Đ/c Nguyễn Thị Bé và Đ/c Nguyễn Thu Hà.

Hai Đ/c được bầu vào ban chấp hành khóa mới trường THCsS Đồng Tân

Cuối cùng là bản nghi quyết đại hộib của Đ/c Nguyễn Thị Kha và bế mạc đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Kha – Thành viên công đoàn trường đọc biên bản nghi quyết Đại hội

Tác giả: c2dongtan