Tin tức : Tin nhà trường

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT DÂU, RỂ TRƯỜNG THCS DANH THẮNG – NGÀY 7/ 3/ 2018

28/03/2018

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT DÂU, RỂ

TRƯỜNG THCS DANH THẮNG – NGÀY 7/ 3/ 2018

I – Mở đầu: Văn nghệ chào mừng:

Kính thưa các quý vị đại biểu! Hôm nay thực sự là một ngày vui lớn đối với tập thể CB - GV Nhà trường. Trong ngày vui hôm nay với những cảm xúc dâng trào, các thày giáo là đoàn viên công đoàn nhà trường vốn là những người thường ngày nghiêm túc trên bục giảng, đem lại cho học sinh những tri thức, những bài học làm người, thì hôm nay, và ngay bây giờ đây sẽ mang đến những lời ca tiếng hát gửi tặng những người thân yêu nhất của mình trong ngày vui hôm nay.

1.  Mở đầu chương trình là ca khúc ...................... ............................................. Ca khúc này xin trân trọng kính mời tất cả các anh là rể của nhà trường lên sân khấu cùng thể hiện với nam công

Xin được tặng chị em ca khúc .......................................................................     

( Vâng! Một Tràng pháo tay thật lớn thay lời cảm ơn đến các nam công trong tiết mục  vô vùng rộn rã  vừa rồi!)

2. Tiếp theo chương trình, xin giới thiệu với toàn thể quý vị giọng ca của anh Nguyễn Tuấn với bài hát ……………………………………………………………………….; Xin trân trọng kính mời anh!

( Xin cảm ơn giọng ca mượt mà, truyền cảm của  anh Tuấn qua ca khúc vừa rồi!.)

II. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

          -Kính thưa đồng chí Nguyễn Văn Thông – BTCB, HTNT!

-Đồng chí Nguyễn Văn Giang – PBTCB ,PHT nhà  trường

- Kính thưa các  anh , chị là dâu- rể của trường!

- Thưa toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường!

 Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, muôn hoa đua nở, cây cối đâm chồi nảy lộc. Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường THCS Danh Thắng long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật dâu, rể của nhà trường. Buổi gặp mặt hôm nay, không ngoài mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác.

Về dự buổi gặp mặt hôm nay, Tôi xin trân trọng chới thiệu có

-Đồng chí Nguyễn Văn Thông – BTCB, HTNT!

-Đồng chí Nguyễn Văn Giang – PBTCB ,PHT nhà  trường

Đồng chí La Thị Yến – CTCĐ nhà trường

Các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, chi đoàn cùng

toàn thể các đồng chí CB-GV&NV nhà trường đã về dự đầy đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Và buổi gặp mặt của chúng ta hôm nay, chúng ta vô cùng vinh dự được chào đón các anh, các chị là dâu rể của nhà trường. Xin trân trọng giới thiệu những vị khách quý của chúng ta hôm nay! ( Danh Sách kèm theo)

 

Chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn để chào đón các vị khách quý của chúng ta ngày hôm nay. ( Vỗ tay) .(Vâng! Xin trân trọng cảm ơn!)

Trước hết cho phép tôi được thay mặt cho Ban tổ chức xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất đến các vị khách quý và toàn thể các công đoàn viên có mặt trong buổi gặp mặt thân mật hôm nay. Chúc các đồng chí nữ công, các cô, các chị là  dâu của trường ta có một ngày  8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc!

                             ( Chụp ảnh kỉ niệm)

 

III. Đại biểu phát biểu, tặng hoa chúc mừng – cảm ơn: (Đ/C Thanh Vân)

           1. BT chi bộ - HT nhà trường: Thưa toàn thể quý vị! Để tổ chức được buổi gặp mặt thân mật hôm nay, bên cạnh sự cố gắng xây dựng nội dung chương trình của BCH công đoàn, sự chung tay góp sức của toàn thể đoàn viên, không thể không nhắc đến phần quan trọng nữa là sự chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ - BGH nhà trường mà trực tiếp là đồng chí Nguyễn Văn Thông. Sau đây, xin trân trọng kính mời đồng chí Nguyễn Văn Thông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu ý kiến - Xin trân trọng kính mời đ/c!

( Phát biểu )

 

2. Đại diện dâu, rể:

Kính thưa các vị đại biểu, thưa các vị khách quý, thưa các bạn !

Trường THCS Danh Thắng có  được những thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà  trường. Song chúng tôi luôn hiểu rằng từ cội nguồn sâu xa là sức mạnh, là sự ủng hộ của các gia đình giáo viên đối với nhà trường. Sự sẻ chia, thông cảm của các chàng rể, nàng dâu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng tôi yên tâm với trang giáo án”, với “bài giảng” hàng ngày.  Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ  vui vẻ, phấn khởi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về dự buổi gặp mặt thân mật hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu và kính mời anh Nguyễn Bá Binh - đại diện Hội dâu, rể trường THCS Danh Thắng lên phát biểu. Xin trân trọng kính mời anh ________________________

 

2. Trân trọng kính mời đồng chí La Thị Yến và chị ................................ Huệ  - thay mặt chị em nữ lên nhận hoa chúc mừng của nam công nhà trường và các anh là rể của nhà trường.  trân trọng kính mời 2 chị!

Đ/C Yến đáp từ và khai mạc phần ẩm thực

________________________________________________________________

 

           Vâng! Để buổi gặp mặt thân mật hôm nay có sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình thì sau đây là phần giao lưu văn nghệ giữa các cặp, các đ/c là ĐVCĐ trường, là dâu ,rể của trường. Và bây giờ chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn để chào đón 2 MC vô cùng điển trai sẽ đồng hành cùng chúng ta trong phần giao lưu ngày hôm nay đó là  : MC Thành Bắc và MC Nguyễn Tuấn. Xin trân trọng mời 2 thày lên sân khấu!

IV. Giao lưu văn nghệ: ( Đ/C Bắc)

V.     Kết thúc.

         Được sự ủng hộ của các chàng rể, các nàng dâu buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo trường THCS Danh Thắng hôm nay đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, vui vẻ, tự tin, sống tốt hơn, làm việc tốt hơn, chăm lo hạnh phúc gia đình tốt hơn. Sau buổi hội ngộ này tôi tin rằng quan hệ giữa các gia đình với nhà trường, các gia đình với nhau càng thêm mặn mà, gắn bó và bền chặt hơn. Vượt qua mọi khó khăn vất vả, dù bão táp, mưa giông ta vẫn sống gần nhau, yêu thương và chia sẻ, giúp đỡ nhau xây dựng hạnh phúc, động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một lần nữa, thay mặt cho BCH Công đoàn NT, ban tổ chức chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các chàng rể, nàng dâu trong buổi gặp mặt hôm nay. Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại! 

c2danhthang

Xem thêm...

Thư viện ảnh


  • 2016-11-28

  • 2016-11-28

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: