Tin tức : Tin nhà trường

Tết ấm áp với học sinh nghèo

26/02/2018

Một chiếc áo ấm khi xuân về, chút quà bánh hoặc những phần học bổng là tình cảm yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ mà thầy cô, bạn bè dành tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tết ấm hơn vì được sẻ chia

Ông Nguyễn Văn Thông, Hiệu trưởng Trường THCS Danh Thắng cho biết, nhà trường kết hợp với Đoàn Thanh Niên Xã Danh Thắng tổ chức ngày hội xuân yêu thương vào hai ngày 16 và 17 tháng Chạp (tức 1 và 2-2). Năm nay, ngoài các hoạt động như tổ chức gian hàng trò chơi dân gian, bày bán các loại đồ ăn, nước uống, bao lì xì do học sinh tự làm để gây quỹ giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các giáo viên nhà trường còn phát động cuộc vận động để ủng hộ em Nguyễn Văn Huân - là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt .

Ngoài ra, nhà trường  còn trao hơn 20  phần quà gồm một bộ đồ tết, gạo, đường, bánh, kẹo tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cũng có những phần quà hỗ trợ bằng cả hiện vật lẫn hiện kim giúp các bạn có thêm điều kiện vui xuân đón tết.  

c2danhthang

Xem thêm...

Thư viện ảnh


  • 2016-11-28

  • 2016-11-28

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: