Tin tức : Tin nhà trường

Trường THCS Danh Thắng long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

27/04/2018

Ngày 8 tháng 3 năm 2018 vừa qua, trường THCS Danh Thắng đã long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ  và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi mít tinh có Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH công đoàn cùng toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên và hơn 500 em học sinh của nhà trường về dự.

Sau Diễn văn khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Thông – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nam công và toàn thể các em HS nam lên phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng. Và cuối cùng là chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các em HS nhà trường gửi tặng các cô.

Buổi chiều, công đoàn nhà trường tổ chức gặp mặt dâu rể của nhà trường. Trong một không gian hẹp nhưng vô cùng ấm cúng, các cặp đôi đã được gặp gỡ, trò chuyện, chúc mừng nữ công và chị em là dâu của nhà trường. Sau đó là phần trao đổi tọa đàm về hạnh phúc gia đình, kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình...Sau phần liên hoan ẩm thực là phần giao lưu văn nghệ vui vẻ rộn rã

Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và  để lại những dư âm tốt đẹp. Chắc chắn rằng, buổi gặp mặt hôm nay sẽ là nguồn động viên vô cùng lớn lao để chị em hoàn thành tốt các thiên chức của mình. 

c2danhthang

Xem thêm...

Thư viện ảnh


  • 2016-11-28

  • 2016-11-28

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: