Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Sinh hoạt chuyên môn/

HƯỚNG DN CÁN B ĐIU TRA

LÀM CÔNG TÁC PHỔ CẬP

I. CÔNG VIỆC CẦN LÀM.

1. Lấy thông tin và cập nhật vào sổ điều tra phổ cập các đối tượng phổ cập bậc tiểu học, THCS, THPT, BTTHPT, đã tốt nghiệp các loại hình, các cấp bậc học.

2. Hoàn thành các thống kê theo mẫu: Đảm bảo tính chính xác đầy đủ và khớp với phiếu điều tra.

II. HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM.

1.      Cán bộ điều tra cầm giấy giới thiệu gặp           trưởng thôn để giới thiệu, thông báo và đề nghị được phối hợp làm tốt công tác phổ cập.

2.      Theo sự phân công của Ban chỉ đạo phổ cập và sự hướng dẫn của trưởng thôn. Cán bộ điều tra đến từng hộ gia đình yêu cầu chủ hộ khai rõ: các đối tượng kể từ mới sinh năm 2011 đến các độ tuổi TH, THCS, THPT, ĐH. Các đối tượng đang còn học phải khai rõ trường, lớp nào để sau đó còn đi điều tra xác minh ở trường đó (đang học ở mẫu giáo phải ghi rõ trường mầm non nào). Các đối tượng đã hoàn thành chương trình tiểu học hoặc tốt nghiệp ở bậc học THCS, THPT, CĐ… phải ghi rõ tốt nghiệp năm nào? trường nào?

3.      Sau khi Cán bộ điều tra đã lấy được thông tin đầy đủ vào phiếu điều tra sẽ tập hợp lại theo từng loại đối tượng vào các tờ phơi có mẫu sẵn. Từ mẫu đó sẽ điền thông tin vào bảng tổng hợp đóng ở trang đầu của sổ điều tra phổ cập.

4.      Cán bộ điều tra xuống thôn xóm làm công tác phổ cập và nộp lại cho Ban giám hiệu để tổ phổ cập có thể tập hợp các số liệu.

P.Hiệu trưởng

Tổ trưởng tổ phổ cập