Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Sinh hoạt chuyên môn/

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG

Theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT. Các nhà Trường thường xuyên tổ chức các buội sinh hoạt chuyên môn Cấp Huyện và cấp Trường. Với cấp huyện theo lịch định kỳ cứ hai tháng một các trường lại tổ chức sinh hoạt theo cum. Còn đối với mỗi nhà Trường việc sinh hoạt chuyên môn cũng diễn ra hàng tháng, Mỗi tháng theo sự chỉ đạo của các đồng chí chuyên môn trong Ban giám hiệu, các tổ lại chuẩn bị bài và thao giảng. Sau đó cùng nhau trao đổi và chia sẻ kiến thức, phương pháp dạy học chuyên môn và kinh nghiệm. Việc trao đổi và chia sẻ diễn rất sôi nổi. Các đồng chí trẻ học hỏi được rât nhiều điều bổ ích sau mỗi buổi sinh hoạt. Theo tôi đây là một hoạt động khá bổ ích và mang lại hiệu quả cao trong công việc không chỉ đối các đồng chí trẻ mà với tất cả các đồng chí khác khi tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn này. Nó cũng là cách để các đồng chí có kinh nghiệm nhiều năm trên bục giảng chuyển giao kinh nghiệm, phương pháp dạy học cho các đồng chí trẻ nắm bắt.
Hình ảnh hoạt động: