Tin tức :

Lớp 2A trang trí lớp

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, các em học sinh lớp 2A trang trí lớp.

TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường tiểu học Hợp Thịnh số 2. Trường TH Hợp Thịnh số 2 tổ chức “ Ngày hội Tiếng Anh” theo công văn số 565/ KH-PGDDT ngày 17/ 11/ 2017 của phòng GD&ĐT

BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Lễ chào cờ đầu tuần vào mỗi sáng thứ hai, tất cả thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh cùng đứng nghiêm tham gia chào cờ.

HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hoạt động vệ sinh bảo vệ môi trường

HỘI THI "SÁNG MÃI TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2018"

Sáng 10/4, Huyện Đoàn Hiệp Hòa (Bắc Giang) tổ chức Hội thi “Sáng mãi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tuyên dương đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Công tác chuẩn bị cho hoạt động trải nghiệm ngày hội tiếng Anh

HOẠT ĐỘNG HỌC GẮN LIỀN VỚI LAO ĐỘNG SẢN XUẤT

Những năm trở lại đây, mô hình trồng rau sạch trong trường học đã được triển khai tại nhiều trường tiểu học. Hoạt động có ý nghĩa giáo dục cho học sinh kỹ năng sống, giúp các em biết quý trọng thành quả lao động do mình và người khác làm ra, nguồn rau sạch do chính tay học sinh vun trồng.

HỘI NGHỊ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN HIỆP HÒA

Học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", và đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao thông qua thi đấu