Thứ bảy, 27/04/2024 04:43:58
LỄ KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày: 14/03/2018

Từ  xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được ca ngợi không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài  mà còn bởi vẻ đẹp nội tâm. Đó là cái đẹp của đức tính cần cù, chịu thương chịu khó... Trải qua mấy nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong việc viết lên lịch sử hào hùng của dân tộc. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hôm nay, người phụ nữ Việt Nam dù ở lĩnh vực nào, lứa tuổi nào đã khẳng định vai trò vị trí vô cùng quan trọng của mình. Và, trong sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà, các cô giáo trường TH&THCS Đồng Tân cũng luôn tự hào với những đóng góp của mình khi vẫn ngày ngày vun trồng bao tài năng trẻ.

Thay lời tri ân tới “một nửa thế giới” của nhà trường,  ngày 8 tháng 3 năm 2018,Đoàn đội - Công đoàn Trường TH&THCS Đồng Tân tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với sự có mặt của 100% công đoàn viên công đoàn và các em học sinh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Sau khi chụp ảnh lưu niệm, thầy giáo Nguyễn Đức Huấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nam phát biểu và gửi những lời chúc tới các nữ giáo viên, nhân viên.

Đặc biệt xúc động là tiết mục tặng hoa của BGH và các nam đồng nghiệp tới các chị em.

Hữu Phương