Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/TIN CẬP NHẬT/
Vệ sinh trường lớp chào mừng năm học mới

Trở lại trường sau những tháng nghỉ hè, năm nay, chúng em đã lên lớp 4.

Để thực hiện tốt phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, tạo cảnh quan trường lớp luôn xanh- sạch- đẹp. Học sinh lớp 4C lao động dọn dẹp vệ sinh  lớp học để chuẩn bị đón chào năm học mới. Em nào cùng hào hứng, cũng hăng say lao động, dọn vệ sinh.

Cùng lau bảng sạch sẽ nào!

Cùng nhau lau bảng sạch sẽ nào!

Bụi bẩn đều được chúng em quét dọn

Chúng em lau sạch bụi bẩn trên tủ sách, góc thư viện                                                       Chúng em lau sạch bụi bẩn trên tủ sách, góc thư viện

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự đoàn kết hợp sức của tập thể lớp 4C, sau buổi lao động say sưa, lớp học đã được dọn dẹp thật sạch sẽ.

Tác giả: Huyền Trang

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường