Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/TIN CẬP NHẬT/
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Đoan Bái số2

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 2/10/2018, Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và đăng kí thi đua năm học 2018 - 2019.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hiền lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Hội nghị được vinh dự đón tiếp đại biểu khách quí là: Ông Đặng Văn Thiện – Bí thư Đảng ủy xã Đoan Bái và ông: Lê Văn Phương -  Chủ tịch MTTQ xã Đoan Bái

Đồng chí Ngô Văn Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội CB, CC, VC năm học 2017 - 2018 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của giáo viên, nhân viên của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học 2017- 2018.

Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện của nhà trường. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện để Hội nghị thảo luận thống nhất.

Tiếp tục, hội nghị đã nghe báo cáo của đồng chí Lê Thị Kim Thoa - Ủy viên ban thanh tra nhân dân BC kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2018 của Ban thanh tra nhân dân

Tiếp theo, hội nghị thảo luận, tham gia ý kiên đóng góp cho bản báo cáo:

- Đồng chí: Hoàng Thị Tới - tổ trưởng chuyên môn phát biểu về công tác trang trí lớp.

- Đồng chí: Bùi Thị Hải – Tổng phụ trách-  Phát biểu về việc nâng cao ý thức nề nếp cho học sinh.

- Đồng chí Nguyễn Hữu Tạc – Phát biểu về công tác bồi dưỡng TDTT.

Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

Đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp các ý kiến của CB, GV, NV. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học, công tác phát triển đảng của đoàn thanh niên. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

Ông Đặng Văn Thiện – Bí thư Đảng ủy xã Đoan Bái phát biểu ý kiến chỉ đạo trước Hội nghị. Ông Thiện đánh giá cao thành tích năm học 2017 - 2018 của nhà trường, các hoạt động đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đại diện lãnh đạo chia sẻ với những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của Ban Giám hiệu cùng với giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Năm học 2018 - 2019 nhà trường cần làm tốt các công tác trọng tâm như: Đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường ứng dụng CNTT; các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi . Lãnh đạo nhà trường cần  tìm ra những giải pháp tối ưu trong giáo dục toàn diện góp phần tạo thương hiệu cho nhà trường xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân của năm học 2018 – 2019 với ba thành viên uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình.

1. Đồng chí: Đặng Văn Tú - Trưởng ban thanh tra nhân dân

2. Đồng chí: Lê Thị Kim Thoa – Ủy viên ban thanh tra nhân dân

3. Đồng chí: Bùi Thị Trang- Ủy viên ban thanh tra nhân dân

Hội nghị phát động phong trào thi đua và đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Đoan Bái số 2 bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Với niềm tin quyết thắng CB, GV, NV trường Tiểu học Đoan Bái số 2 quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả: c1doanbai2

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường