Thứ tư, 24/04/2024 15:02:32
Trải nghiệm trồng rau

Ngày: 11/04/2017

Trải nghiệm trồng rau

Năm học 2016-2017, năm học tiếp tục thực hiện Nghị Quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trường Tiểu học Bắc lý số 1 hiện nay rất chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh. Ngay từ đầu năm học, ban lãnh đạo nhà trường đã tiến hành cải tạo một khu đất trống trong khuôn viên trường và xây dựng thành một khu vườn nhỏ - Nơi cho các em học sinh thả sức trải nghiệm.

“Từ khi có vườn rau, cả cô lẫn trò đều thích thú, lúc nào cũng muốn thăm và chăm chút cho nó. Không chỉ có thêm nguồn thực phẩm sạch mà các em còn được học nhiều điều bổ ích như chăm sóc cây trồng, sự phát triển của cây, yêu thực vật và sẽ thích ăn nhiều rau hơn khi tự tay mình trồng và chăm sóc. Đây cũng là cách giúp cả cô và trò yêu trường, mến lớp hơn”.

Một số hình ảnh về hoạt động trải nghiệm

hình 1

hình 2