Thứ bảy, 27/04/2024 21:31:05
Hưởng ứng “Năm An toàn giao thông 2016’’

Ngày: 03/11/2016

( V/vTăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT

- Thực hiện Kế hoạch số 938/KH- SGD &ĐT ngày 26 tháng 08 năm 20116 của sở giáo dục và đào tạo Bắc Giang về          việc triển khai công tác giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm học 2016-2017.

• Thực hiện kế hoạch số 563/KH-PGD &ĐT ngày 5/10/2016 của phòng giáo dục và đào tạo về việc  triển khai công tác giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm học 2016-2017 trong trường học. Hưởng ứng “Năm An toàn giao thông 2016’’.trường TH Bắc Lý số 1 tổ chức triển khai chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông, văn hóa giao thông, cho  toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn nhà trường.
  • Về dự với buổi tuyên truyền an toàn giao thông:
  • Về phía khách mời có:
  • Đ/c: Đỗ Xuân Hoàng Hà – Cán bộ cảnh sát giao thông huyện Hiệp Hòa.
  • Đ/c: Nguyên Văn Sơn: Trưởng công an xã Bắc Lý.
  • Đ/c:Trần Xuân Thủy- Bí Thư chi bộ - HT nhà trường.
  • Đ/c: Hoàng Việt Hùng: Phó bí thư chi Bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 700 em học sinh cùng về dự. buổi tuyên truyền đã mang lại rất nhiều ý nghĩa giáo dục, HS và giáo viên được tìm hiệu sâu hơn về luật An toàn giao thông và chấp hành nghiêm túc khi tham gia giao thông.
  • Dưới đây là một số Hình ảnh của buổi Hoạt động.

Đ/c: Đỗ Xuân Hoàng Hà – Cán bộ cảnh sát giao thông huyện Hiệp Hòa.

Đức Thanh