Thứ sáu, 17/05/2024 19:08:31
Lần đầu tiên các em học sinh được chơi trò chơi đua thuyền trên cạn.

Ngày: 29/03/2017

Lần đầu tiên các em học sinh được chơi trò chơi đua thuyền trên cạn.

Bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đua tôi thấy vẻ mắt em nào cũng lo sợ không biết đội mình sẽ như thế nào? liệu đội của lớp mình có giành chiến thắng không?

Rồi cuộc thi bắt đâu các em ai cũng hồ hởi, lấy sức đẩy bạn này gác chân vào bạn kia chống hai tay xuống đất và đẩy cứ thế những cánh tay thoan thoát lướt trên tấm bạt màu xanh như những con thoi. Tiếng hò reo cổ động vang cả sân trường, chẳng mất chốc thuyền đã về đến đích. Bạn nào bạn ấy đứng dậy thật nhanh với gương mặt rạng rỡ.

Hội thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng cho các em . Đây không chỉ là sân chơi, ngày lễ kỷ niệm mà còn giúp các em có hoạt động học tập ngoài trời thật bổ ích với khả năng nhanh nhẹn và khéo léo của minh đội lớp 4A đã giành giải nhất, tiếp theo đội 4C đạt giải nhì, giải 3 được trao cho các bạn lớp 4B, giải khuyến khích thuộc về đội 4D.  Hội thi kết thúc trong niềm hân hoan hứa  hẹn năm học đầy thắng lợi, đón chờ năm học mới sắp đến.

một số hình ảnh về cuộc đua

Đinh Loan