Thứ ba, 23/07/2024 17:30:19
Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp huyện

Ngày: 16/05/2017

Cứ hai năm một lần, cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp huyện lại được tổ chúc tại Nhà văn hóa huyện Hiệp Hòa. Các trường tiểu học trong toàn huyện nói chung và trường tiểu học Bắc Lý số 1 nói riêng đã chuẩn bị công phu, chu đáo. Thế rồi ngày thi cũng đã đến, với sự dàn dựng các tiết mục và sự tập dượt kĩ càng của giáo viên hát nhạc cùng với sự nỗ lực hết mình của các em học sinh được lựa chọn. Bài múa “cồng chiêng Tây Nguyên” đã được ban giám khảo cuộc thi đánh giá cao, đạt giải Nhì toàn huyện.

Đối với mỗi nhà trường, việc dạy kiến thức văn hóa và rèn luyện thể chất cho học sinh là vô cùng quan trọng. Song việc xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm cũng là một việc không kém phần quan trọng, luôn song hành với dạy học. Bởi vì môi trường cây xanh trong khuôn viên nhà trường cũng như mỗi ớp học đóng vai trò to lớn vào việc tạo hứng thú học tập, tăng cường sức khỏe cũng như tạo dựng tình yêu thiên nhiên trong mỗi học sinh.

Minh Ngọc