Thứ sáu, 17/05/2024 14:18:48

NGÀY HỘI

THIẾU NHI VUI KHỎE

LIÊN HOAN CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Trong những ngày tháng 3 lịch sử này, tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Hòa chung với không khí thi đua cùng tuổi trẻ cả nước chiều ngày 24/3/2017 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên trường TH Bắc lý số 1 tổ Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe và liên hoan các trò chơi dân gian”. Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

1.Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

2. Chào Cờ, Tuyên bố lý do, giới thiệu đạt biểu

Đến dự với buổi lễ

*Về phía Đoàn xã:

- Đ/c: Nguyễn Văn Khánh – đại diện ban chấp hành Đoàn xã Bắc lý.

* Về phía nhà trường:

- Đ/c: Trần Xuân Thủy - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c: Hoàng Việt Hùng  - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

-  Đ/c: Vũ Đức Dần - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

- Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường về dự đông đủ.

3. Tiếp theo chương trình Đc: Hoàng Minh Hường ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

4. Phát biểu của Đ/c: Nguyễn Văn Khánh đại diện cho ban chấp hành đoàn xã Bắc lý.

5. Phát biểu của Đ/c: Hoàng Việt Hùng  - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

6. Tổ chức hoạt động ngoại khóa

7. Bế Mạc

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh và các thầy, cô giáo của nhà trường. Đã tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đức Thanh