Thứ ba, 23/07/2024 11:30:53
Chúng em trồng rau.

Ngày: 24/11/2017

Năm học 2017-2018 trường Tiểu học Bắc Lý số 1 rất chú trong đến việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo của HS.Trong tháng 11 nhà trường đã tiến hành cải tạo khu đất trong khuôn viên trường thành 1 khu vườn nhỏ được bao quanh bởi lớp rào chắc chắn.

Sau khi được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường , ngày 15/ 11/2017 GV toàn trường cùng với các em học sinh lớp 3, 4, 5 và sự phối hợp của các bậc phụ huynh đã tổ chức lao động làm đất, cải tạo đất.Mỗi lớp được phân công 2 luống rau.Trước khi trồng rau các em được hướng dẫn cách trồng rau, đặt cây và lấp đất vào gốc cây.Sau thời gian làm việc tích cực và hiệu quả các em HS đã hoàn thành việc trồng rau của lớp mình.

Thông qua hoạt động trải nghiệm này các em được phát triển thêm về năng lực sáng tạo, chia sẻ, giúp đỡ bạn đồng thời giúp các em thêm yêu thiên nhiên, cỏ cây quanh mình.

Cao Thị Thơm