Thứ ba, 23/07/2024 13:25:52
VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 11

Ngày: 21/11/2017

VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 11

Trong không khí tưng bừng đón chào ngày 20 – 11. Các trường học tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoài giờ để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Trường Tiểu học Bắc Lý số 1 cũng vui mừng tổ chức hoạt động ngoài giờ: Thi văn nghệ, làm báo tường, thi đấu cầu lông…Với các em học sinh lớp 1 tuy còn nhỏ nhưng cũng rất tích cực trong các hoạt động ngoài giờ, các em thích vẽ tranh đặc biệt tranh vẽ về “ Thầy cô giáo”. Trong buổi vẽ tranh về thầy cô giáo, tại lớp 1E các em rất hào hứng thi đua vẽ thật đẹp để được tặng các thầy cô món quà ý nghĩa nhất. Các em có bài vẽ đẹp: Tâm An, Ngọc Ánh, Như Quỳnh….Sau buổi vẽ tranh, cô và trò lớp 1E đã cùng nhau gửi gắm tình cảm của mình lên trang báo tường. Đó là món quà nhỏ kính dâng tặng các thầy cô nhân ngày 20 – 11. Chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của trường tiểu học Bắc Lý số 1.

hình 1

Hình 2