Thứ ba, 23/07/2024 17:25:38
Niềm vui ngày khai trường

Ngày: 19/09/2017

Niềm vui ngày khai trường

Hòa trong không khí tưng bừng  ngày khai giảng của học sinh cả nước. Hôm nay thầy và trò trường tiểu học Bắc Lý số 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Các em học sinh vui tươi, hớn hở trong những bộ quần áo mới, những đôi dép mới. Đặc biệt là các em học sinh lớp 1, ngày đầu đến trường còn bỡ ngỡ, rụt rè, được bố mẹ đưa đến trường. Trên tay mỗi em bạn thì cầm bóng bay, bạn thì cầm hoa, cờ đỏ sao vàng… Tràn ngập khắp sân trường.  Các cô giáo trong trang phục truyền thống thướt tha, các thấy trong trang phục áo trắng quần tây trang nghiêm hường dẫn các em học sinh xếp hàng. Từ cổng trường vào, băng rôn, khẩu hiệu, hoa, cờ đỏ sao vàng tung bay rực rỡ…Thầy cô và các em học sinh đều có chung một niêm vui, đó là niềm vui ngày khai giảng.

dưới đây à một số hình ảnh

hình 1

hình 2