Thứ sáu, 29/03/2024 20:44:51

Ngày: 11/04/2018

Kính thưa quý vị đại biểu, kính các bậc phụ huynh, thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh.

Tên em là: Nguyền Hà Quỳnh

Sau một khoảng thời gian hoạt động. Chúng em trong câu lạc bộ "Em tập làm họa sĩ" đã vẽ được nhiều bức tranh rất đẹp.

Mỗi bức tranh đều gửi gắn một thông điệp khác nhau đến cuộc sống của chúng ta.

Đây là bức tranh với nhiều màu sắc sinh động,tươi sáng. Nội dung bức tranh nhằm gửi tới thông điệp: Hãy giữ gìn, và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Cácbạn hãy để rác vào đúng nơi quy định nhé. Còn đây là bức tranh mang ý nghĩa: Phòng chống đuối nước. Các bạn nhớ khi đi tắm, đi bơi phải có người lớn không được đi một mình.

Thời gian vừa qua nước ta sảy ra rất nhiều vụ nổ, cướp đi bao mạng sống của con người. Bức tranh này muốn gửi đến thông điệp: Hãy cẩn thận và đề phòng cháy nổ nhé.

Đó là kết quả hoạt động của câu lạc bộ ''Em tập làm họa sĩ''mà chúng em muốn chia sẻ đến quý vị. Em xin cảm ơn quý vị đã lắng nghe.

Một số hình ảnh buổi trải nghiệm.

Trần Hiến