Thứ ba, 23/07/2024 23:29:59
TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN Ở TIỂU HỌC

Ngày: 05/01/2017

Cùng với sự đổi mới trong giáo dục, một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu được trong mỗi nhà trường đó là “Trang trí lớp học thân thiện”. Tạo không gian lớp học sinh động. Hoạt động đó thật có ý nghĩa lớn đối với học sinh tiểu học vì các em còn nhỏ thích hình ảnh đẹp, gợi cảm như: góc sinh nhật, trang trí những sản phẩm sáng tạo góp phần phát triển kĩ năng, kĩ xảo, óc sáng tạo trong mỗi học sinh. Không những thế qua thực hành còn nâng cao được phẩm chất, năng lực. Đặc biệt học sinh tiểu học các em lĩnh hội kiến thức chủ yếu là từ trực quan; những góc học tập, sản phẩm quê hương giúp các em càng thêm chăm học, chăm làm. Nhịp cầu bè bạn kết nối yêu thương ....HS thêm thân thiện, cởi mở yêu cuộc sống. Qua đó, chất lượng giáo dục được nâng cao.

Do đó, tôi mong rằng Hoạt động trang trí lớp học càng được quan tâm hơn. Mỗi giáo viên, học sinh đều tích cực tư duy, sáng tạo để trang trí lớp học như một ngôi nhà nhỏ kì diệu để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Ngô Thị Kích