Thứ bảy, 20/04/2024 12:43:58
GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Ngày: 29/03/2018

GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Đến tết năm nào cũng vậy, cô và trò trường Tiểu học Bắc Lý số 1chúng tôi, cũng phát động phong trào “ Tết vì bạn nghèo”.

Bản thân tôi là một  giáo viên chủ nhiệm và toàn thể các thầy, cô giáo trong nhà trường, đều hưởng ứng phong trào này. Chúng tôi luôn phát động các em phải biết quan tâm, giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi về vật chất lẫn tinh thần.

Chúng tôi luôn nhắc nhở các em phải biết chia sẻ “ Lá lành đùm lá rách”. Vì vậy mỗi khi dịp tết sắp đến, chúng tôi lại phát động các em học sinh và phụ huynh góp một số tiền nhỏ bé của mình, để mua một món quà  nhỏ gửi tặng, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn. Để giúp gia đình và các em có một cái tết vui vẻ hơn.Từ đó giúp mọi người lạc quan hơn trong cuộc sống.

Vì vậy bản thân tôi và nhà trường luôn duy trì ,đẩy mạnh phong trào đầy ý nghĩa này. Gây dựng phong trào ngày càng lớn mạnh hơn.

Hồng Đạt