Thứ hai, 29/04/2024 05:18:03

CĐ TRƯỜNG THPT THỚI LAI

Độc lập - Tư do - Hạnh Phúc

Số: 68 /KH-CĐTHPTTL

Thới Lai, ngày 30 tháng 12 năm 2014.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 01/2015

I. Sơ lược công tác tháng 12/2014:

- Tuyên truyền và hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS ngày 01/12 bằng nhiều hình thức.

- Vận động giáo viên ôn tập, tham gia coi thi, chấm thi HKI nghiêm túc, nộp bài, lên điểm đúng quy định.

- Rà soát công tác nâng lương trong năm 2014, giám sát nâng lương 2015.

- Thăm viếng kịp thời gia đình CB-GV-CNV lúc ốm đau, việc hỷ, việc hiếu kịp thời.

- Liên hệ các ngân hàng cho CB-GV-CNV có nhu cầu vay vốn.

- Tăng cường giám sát, kiểm tra báo cáo thi đua của các tổ trưởng. Tổng hợp và công khai kết qủa xếp loại thi đua trong tháng.

- Kế toán chuẩn bị quyết toán năm 2014 và dự trù kinh phí năm 2015 với LĐLĐ.

- Tổng hợp để phát phụ cấp kiêm nhiệm quý IV/2014 cho BCH CĐ và phụ cấp trách nhiệm cho các bộ phận.

- Ban nữ công: tiếp tục vận động CB-GV-CNV nữ tích thực thi đua “Hai giỏi”. Sinh hoạt nữ công tháng 12.

-Ban thanh tra nhân dân: hoạt động theo kế hoạch, tăng cường công tác giám sát việc thực hiện nghị quyết của Hội đồng sư phạm, kiểm tra quỹ học phí, ngân sách.

II. Kế hoạch hoạt động tháng 01/2015:

1) Tuyên truyền giáo dục:

- Kết hợp đoàn thanh niên tuyền truyền ý nghĩa truyền thống ngày 9/01- Ngày học sinh, sinh viên. (Đ/c Hạnh)

- Vận động GV-CNV thực hiện “Đơn vị có đời sống văn hóa tốt” và “Trường học văn minh” năm 2015. (BCH CĐ)

-Phổ biến, thực hiện các công văn chỉ đạo của Công đoàn ngành. (Đ/c Đông)

2) Chăm lo đời sống:

- Nhắc nhở CC-GV-CNV đi khám sức khỏe định kỳ lần 1 trong năm 2015. Tổ chức mừng sinh nhật (kỷ niệm ngày cưới) trong tháng cho GV-NV theo kế hoạch.

- Tham mưu với Hiệu trưởng để chuẩn bị chia tăng thu nhập cuối năm và Trợ cấp tết nguyên đán cho GV-NV. (Đ/c Đông)

- Xem xét và đề nghị, tham mưu với chính quyền trợ cấp cho GV-NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện tốt hơn để đón tết nguyên đán Ất Mùi - 2015. (BCH CĐ)

3) Công tác thi đua:

- Gởi các biểu mẫu cho các tổ để chuẩn bị cho công tác sơ kết thi đua ở tổ chuyên môn và cho Hội đồng thi đua khen thưởng họp xét thi đua học kỳ I. (Đ/c Đông)

- Lấy ý kiến đóng góp để rút kinh nghiệm trong công tác thi đua ở học kỳ I để chấn chỉnh, kiện toàn công tác thi đua trong học kỳ II. (Đ/c Đông)

4) Tham gia phong trào, Công tác tổ chức:

- Kiểm tra lại các loại kế hoạch, các mặt hoạt động của BCH để chuẩn bị tiếp đoàn kiểm tra của Công đoàn ngành về việc chấp hành điều lệ Công đoàn Việt Nam. (BCH CĐ)

- Kế toán quyết toán kinh phí năm 2014 và dự trù kinh phí hoạt động Công đoàn năm 2015 với LĐLĐ trước ngày 10/01/2015. (Đ/c Mừng).

- Tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT “Mừng Đảng, Mừng Xuân do các ban ngành huyện tổ chức. (Đ/c Hài)

- Ban nữ công: vận động GV-CNV nữ tích thực thi đua “Hai giỏi”, vệ sinh, trang trí lại phòng công đoàn. (Đ/c P Anh)

- Ban thanh tra nhân dân: hoạt động theo kế hoạch, tăng cường công tác giám sát việc thực hiện nghị quyết của Hội đồng sư phạm; Giám sát việc đánh giá xếp loại học sinh ở HK I; Kết quả xếp loại thi đua GV-CNV trong HK I; Việc thực hiện chế độ chính sách cho GV-CNV; Việc chia tăng thu nhập cuối năm. (Đ/c Hài)

- Ủy ban kiểm tra công đoàn: kiểm tra việc chấp hành điều lệ Công đoàn Việt Nam của BCH Công đoàn, giám sát hoạt động và kiểm tra tài chánh của Công đoàn. (Đ/c Tùng)

Trên đây là kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường THPT Thới Lai trong tháng 01/2015.

TM. CHI CHI BỘ

Nguyễn Hữu Định