Thứ hai, 29/04/2024 02:24:43
Ban nữ công trường THPT Thới Lai với các hoạt động vui Xuân đón tết

Ngày: 25/01/2014

Nằm trong các hoạt động vui xuân đón tết của trường THPT Thới Lai, ngày 19 tháng 01 năm 2014, Ban nữ công trường THPT Thới Lai đã tổ chức hoạt động gói bánh tét. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường đã tham gia vào hoạt động này tạo không khí vui tươi, ấm áp trong những ngày xuân về.

Hoạt động đã tạo sự gắn kết của chị em phụ nữ trong nhà trường trong hoạt động nữ công. Người biết gói bánh hướng dẫn cho những người chưa từng làm công việc này.

Vì vậy, những đòn bánh tét được gói tuy không đẹp nhưng thấm đượm nghĩa tình sưởi ấm thêm không khí mùa xuân. Sau khi nấu, số bánh Tét trên sẽ được tặng cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thành quả đạt được

Cùng với hoạt động gói bánh tét, các em học sinh cũng đã thực hiện trang trí phòng lớp để đón tết
.....

Nguyễn Hữu Định