Thứ năm, 04/06/2020 00:05:18
GIỚI THIỆU TỔ VĂN-GDCD

Ngày: 31/10/2015

Tổ Ngữ văn - GDCD của trường THCS và THPT Tân Lộc, có 17 thành viên (trong đó 11 nữ và 6 nam). Các thành viên trong tổ có thâm niên chia ra như sau: Thâm niên dưới 2 năm: 3 người; từ 2 đến 5 năm: 1 người; từ 6 đến dưới 10 năm: 4 người; từ 10 đến dưới 20 năm: 2 người; từ 20 năm trở lên: 7 người.

- Giảng dạy môn Ngữ văn các thầy, cô: Trần Thanh Phục, Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Thành Tống, Võ Văn Đắc, Huỳnh Công Khuyến, Quách Linh Thoại, Trần Tiểu Loan, Trần Thị Hồng Vân, Nguyễn Thị Thu Kiều, Trần Thị Diễm Trang, Nguyễn Thị Ngọc Phương, Hồ Thị Linh Phương, Lê Thị Kim Ngân, Trần Tiểu Phượng.

- Giảng dạy môn GDCD gồm các thầy, cô: Trần Văn Mộng, Lê Bảo Oanh, Trần Thị Nhành.

Tất cả thầy, cô đều là những người có nhiều tâm huyết với nghề dạy học; nhiệt tình năng nổ, tích cực trong đổi mới, cải tiến phương pháp dạy học, tư duy sáng tạo. Với nhiều tuổi đời khác nhau, nhưng luôn đoàn kết nhất trí nên dễ dàng hỗ trợ kinh nghiệm cho nhau trong hoạt động chuyên môn cùng mọi hoạt động khác.. Đồng thời là một trong những tổ chuyên môn mạnh của trường, những năm qua đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua hai tốt: giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi, dạy học theo chủ đề tích hợp, làm đồ dùng dạy học, văn hay chữ tốt .v.v. giành nhiều giải cấp quận và thành phố, đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến nhiều năm.

          Những  gì đạt được của tổ Ngữ văn – GDCD  sẽ là tiền đề để tổ tiếp tục phát huy thế mạnh, giữ vững thành tích góp phần đưa trường THCS và THPT Tân Lộc ngày càng đi lên.

thpttanloc
Tin liên quan