Tin tức : Công đoàn - Đoàn Thanh niên

NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Sáng thứ Bảy (18/8/201), các đoàn viên trong Chi đoàn Giáo viên cùng với công chức, viên chức tổ Văn phòng và đoàn viên học sinh lớp 11A4, 11A5 năm học 2018 – 2019 của trường THPT Lưu Hữu Phước đã tham gia hoạt động Thứ Bảy tình nguyện.

TUYÊN TRUYỀN Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Tháng 6/2012, Liên hợp quốc đã chọn 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ nhiệt tình ủng hộ ngày này.

Trao gần 300 suất quà đến học sinh vùng cao

Lớp học thêm của thầy

Trước đây, lớp học ở góc nhà của thầy giúp bao học sinh thực hiện ước mơ của mình. Lớp đóng cửa, học trò phải lên thành phố, tìm đến những lò luyện cấp tốc...

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

Trò chơi dân gian trong trường học

Thầy ngày càng sợ… trò!

Nhiều trường tư sẵn sàng chịu mất thầy chứ không mất trò khiến học sinh được nước làm tới. Trước đây, trò phải sợ thầy nhưng ngày nay thì ngược lại.

hoạt động ngoại khóa

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè