Thứ ba, 23/07/2024 05:35:47
Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” năm học 2015-2016

Ngày: 28/12/2015

Nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những GVCN giỏi cấp trường; đồng thờiđánh giá thực trạng chất lượng của công tác chủ nhiệm để từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao năng lực nghiệp vụ sư phạm của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục hiện nay. Hôm nay trường THPT Lương Phú tổ chức  Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016.

Đến dự với Hội thi có:

-         Thầy giáo Dương Nghĩa Bộ - BT Đảng bộ, HT nhà trường;

-         Thầy giáo Dương Thanh Trọng – PBT Đảng bộ, PHT Nhà trường

-         Cô giáo Đồng Thị Hiền – PHT nhà trường;

-         Thầy giáo Nguyễn Hữu Thanh – PHT nhà trường;

và đầy đủ các đồng chí là cán bộ GV của nhà trường, các đồng chí giáo sinh trong đoàn thực tập sư phạm của ĐH Thái Nguyên.

Với không khí thân thiện, cởi mở, 35 thầy cô giáo đã đem đến Hội thi những câu chuyện cảm động trong việc giáo dục học sinh cá biệt, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhờ thày cô động viên để rồi vươn lên, chắp cánh những ước mơ, những câu chuyện trong việc quản lí lớp, giáo dục học sinh qua việc nêu gương, những bài học về tình yêu thương, những tình huống khó xử trong giờ học…

Hy vọng rằng bằng những kinh nghiệm thực tế, bằng tâm huyết, lương tâm nghề giáo; các giáo viên sẽ phát huy tốt hơn nữa tinh thần trách nhiệm của bản thân để làm tốt công tác chủ nhiệm. Thầy cô giáo chủ nhiệm quản lý các con học sinh không chỉ bằng những nội quy, quy định mà sẽ bằng tình cảm của người cha, người mẹ, người anh, người chị dành cho các trò. Thầy cô cũng không ngừng nâng cao năng lực thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của đổi mới và giáo dục hiện đại, đào tạo những lớp học trò có ích cho xã hội; để mỗi ngày đến trường, các thầy cô thêm yêu nghề hơn, mỗi ngày đến trường của các học sinh là một ngày vui. Và để trường THPT Lương Phú chúng ta luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh hôm nay và mai sau.

Hội thi đã khép lại, nhưng chắc chắn dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong tâm thức của mỗi một giáo viên. Từ Hội thi này, nhà trường sẽ chọn các giáo viên xuất sắc nhất để tham gia tại Hội thi GVCN giỏi cấp Tỉnh trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại hội thi

Nguyễn Đắc Giáp