Thứ năm, 28/03/2024 20:56:37
Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2016)

Ngày: 26/03/2016

Trong không khí náo nức, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh 26/3/1931- 26/3/2016, Trường THPT Lương Định Của cùng với tất cả Thầy Cô, các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã có mặt đông đủ tại trường để tham gia buổi lễ.

Các hoạt động trong ngày 26/3 năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, phong phú bao gồm các trò chơi như Thi khéo tay, kéo co, Kỵ mã đấu thương, Ngậm muỗng chuyền chanh.... đã tạo không khí vui tươi cho thầy và trò nhà trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ:

Sau tiết mục văn nghệ, các lớp chuẩn bị tham gia các trò chơi. Đầu tiên, là trò chơi “Kỵ mã đấu thương

Tiếp theo, trò chơi “Ngậm muỗng chuyền chanh” được sự tham gia đông đảo của các lớp:

Bên cạnh đó, một số bạn cũng tham gia trò chơi “ Múa sạp” do một số thầy, cô tổ chức:

Hằng năm, trò chơi “ Kéo co” vẫn nhận được thu hút sự đông đảo của các bạn học sinh trong trường:

Ngoài ra, một số thầy cô trong Ban giám khảo cũng đang bận rộn trong việc chấm “ Thi khéo tay