Tin tức/(Trường THCS Vân Xuân)/BAN GIÁM HIỆU/
Chào mừng 20/11

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 17/11/2017, UBND xã Vân Xuân long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)” nhằm tôn vinh giá trị của nghề dạy học cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.
 Tham dự buổi lễ có  các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vân Xuân cùng toàn thể thầy cô giáo của ba cấp học Mầm non Vân , Tiểu học Vân Xuân, THCS Vân Xuân và các cựu giáo chức xã Vân Xuân.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc , đồng chí Lê Văn Bảy – Chủ tịch xã  đó đọc di Vân Xuân đọc diễn văn về truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và báo cáo những thành tích đạt được trong năm học 2016 - 2017. Trong báo cáo của mình, đồng chí đã nêu rõ lịch sử ra đời, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá cao nỗ lực và biểu dương thành tích mà các thầy, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh đó đạt được trong năm học qua. Đặc biệt, nhấn mạnh hệ thống giáo dục ở 3 cấp học đó phát triển toàn diện; cả ba trường: Mầm non, Tiểu học và trường THCS Vân Xuân đạt chuẩn phổ cập ở các cấp học, nhà trường đạt danh hiệu tiên tiến. Trong năm học 2016 -2017, sự nghiệp giáo dục trong toàn xã đó giành được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học.
Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, lãnh đạo địa phương xã Vân Xuân đã kính tặng các nhà trường những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Kết thúc buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Kiều hiệu trưởng trường mầm non đại diện cho ba nhà trường phát biểu cảm nghĩ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và nhân dân xã Vân Xuân. Cả 3 trường cùng cố gắng để nâng cao chất lượng giáo dục của xã Vân Xuân
Vân Xuân, ngày 17 tháng 11 năm 2017
Tác giả: Nguyễn Hồng Minh

Con heo đất