TRƯỜNG THCS THẠNH PHÚ 1 QUYÉT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015 - 2016

tin tức-sự kiện

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016-2017

Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách cấp trường của Trường THCS Thạnh Phú 1, NĂM HỌC 2016 -20167 có 12 thí sinh đại diện cho 11 lớp, các em đã chuẩn bị khá chu đáo, hầu hết các phần thi đều bám sát chủ đề, các tiêu chí và thể lệ của Ban tổ chức đề ra. Phần thi giới thiệu của nhiều thí sinh đã thuyết phục, lôi cuốn người khác tìm đọc tác phẩm, nhiều tiết mục đã biết kết hợp hài hoà các hình thức minh hoạ thu hút người xem. Thông qua các câu chuyện trong từng quyển sách các em rút ra những bài học thiết thực trong đời sống. Qua đó còn giáo dục cho các em lòng yêu quê hương đất, đặc biệt là với biển đảo nước ta.

Bà Lê Thị Xuân Hiền Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thi. Hội thi đã trao thưởng cho 5 học sinh đạt giải gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 1 giải khuyến khích.

Tác giả: thcsthanhphu1

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11