tin tức-sự kiện

LỄ KỈ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2015

Tháng ba, cùng với khí thế tưng bừng của tuổi trẻ cả nước hướng về kỉ niệm sinh nhật lần thứ 84 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng ra sức thi đua hoạt động lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của Đoàn. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, tối ngày 25/3/2015, Chi đoàn trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn và hội thi văn nghệ - trình diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường đầy ấn tượng.

Đến dự với buổi lễ có đ/c Lương Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Hồng Tuyết – Trưởng ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh, các đ/c CBGV-CNV, các đ/c Đoàn viên thanh niên và đông đủ học sinh nhà trường.

Phần đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Thùy Linh – Bí thư chi đoàn nhà trường đã lên ôn lại truyền thống vẻ vang trong hơn 80 năm xây dựng và phát triển của Đoàn. Những cột mốc thời gian, những sự kiện và tên tuổi của những Đoàn viên thanh niên ưu tú gắn liền với từng bước đi của đoàn từ khi thành lập cho đến nay thêm một lần nữa khẳng định và thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và tự hào của bao thế hệ đoàn viên thanh niên nói chung, của tuổi trẻ nhà trường nói riêng.

Tiếp đó là nội dung được mong đợi nhất trong buổi lễ - phần thi văn nghệ và trình diễn thời trang giữa các lớp. Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, thầy cô và mái trường trong phần thi văn nghệ, trình diễn trang phục tái chế với chủ đề bảo vệ môi trường của phần thi thời trang, các vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh và thầy cô đã thực sự cùng bùng nổ với những phần thi đầy sáng tạo, ấn tượng, ý nghĩa và rất đặc sắc của tất cả các em học sinh. Những lời ca trong sáng, những điệu múa nhịp nhàng, những bộ trang phục đẹp mắt được các lớp trình diễn trên sân khấu thực sự là những thông điệp giàu ý nghĩa.

Cuổi buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao nhất trong chuỗi các hoạt động của đợt thi đua chào mừng ngày 26/3, đặc biệt, giải Nhất phần thi văn nghệ và trình diễn thời trang cùng thuộc về tập thể lớp 6A. Lễ kỉ niệm 84 ngày thành lập Đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng sẽ là một trong những động lực để tuổi trẻ nhà trường có thêm những phấn đấu, nỗ lực và lớn mạnh hơn trong những thời gian tiếp theo.
Tác giả: thcsdtntnguyenbinhkhiem

Tiết mục Múa mông của HS trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm