tin tức-sự kiện

TRƯỜNG PTDTNT NGUYỄN BỈNH KHIÊM KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11, 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và niềm vui chào mừng 20 năm ngày thành lập trường, trong hai ngày 13 và 14/11/2015, trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010-2015. Buổi lễnhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo đồng thời cũng là dịp để các thế hệ thầy trò đã và đang công tác, học tập tại trường được giao lưu, gặp gỡ.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c lãnh đạo tỉnh ủy – UBND – HĐND tỉnh Thái Nguyên, UBND – HĐND huyện Võ Nhai, các phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, các đơn vị trực thuộc sở GD&ĐT, UBND các xã trên địa bàn huyện, các đơn vị kết nghĩa, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, ban đại diện cha mẹ học sinh và cá nhân trong toàn tỉnh.Đặc biệt, về dự lễ có các thế hệ CBGV-CNV, cựu học sinh nhà trường, đang làm việc, công tác trên khắp mọi miền đất nước đến chúc mừng các thầy cô nhân ngày lễ long trọng này.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đ/c Lương Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc Báo cáo quá trình duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia của nhà trường đồng thời vinh dự được đ/c Nhữ Văn Tâm -Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy,PhóChủ tịchUBNDtỉnh Thái Nguyên trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010-2015 vàcờ lưu niệm cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 1995-2015.Trước những thành tích đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong suốt chặng đường đã qua, đ/c Nịnh Văn Hào – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai đãđánh giáo cao công lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển nhà trường, đào tạo các thế hệ học sinh dân tộc thiểu số. Đ/c động viên các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực giảng dạy để nâng chất lượng đào tạo, tiếp tục đưa trường phát triển và lớn mạnh hơn nữa; đồng thời đ/c cũng bày tỏ tình cảm thân thương,sự quan tâm dành cho các cháu học sinh trường nội trú thân yêu.

Cũng nhân dịp này, cựu học sinh Mai Khánh Dũng – học sinh khóa I – thay mặt các thế hệ học sinh nhà trường gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến các thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện học sinh trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Với tấm lòng kính trọng và biết ơn thầy cô, các thế hệ học trò đã và đang trưởng thành từ ngôi trường nội trú đã gửi tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất cũng những món quà vô cùng ý nghĩa.

Buổi lễ thực sự đã trở thành cơ hội tuyệt vời để các thế hệ thầy trò nhà trường được giao lưu, gặp gỡ, để các vị khách quý, các vị đại biểu được tham quan và ghi nhận những thay đổi, lớn mạnh không ngừng của nhà trường. Trước đó, trong suốt ngày 13/11, hàng loạt những hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức như hội trại, các trò chơi dân gian, đêm giao lưu văn nghệ… đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các thế hệ thầy và trò.

Lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia của trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra thành công rực rỡ. Buổi lễ trang trọng và ấm áp tình thầy trò đã khép lại song còn để lại dư âm mạnh mẽ trong lòng các thế hệ thầy trò nhà trường cũng như các vị đại biểu, các vị khách quý.

Tác giả: thcsdtntnguyenbinhkhiem

Tiết mục Múa mông của HS trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm