Thứ ba, 23/07/2024 05:29:48
  • Tháng trước:
  • Tổng truy cập:
thumb

Học sinh dân tộc thiểu số hòa cùng niềm vui trong lễ khai giảng

Sáng 5/9, hòa chung với không khí ngày tựu trường của cả nước, tại Đắk Lắk, Đắk Nông..., hàng ngàn học sinh thuộc các cấp đến trường dự lễ khai giảng đầu năm học mới.

Xem

Đăng lúc : 2015-09-09 | Đã xem : 2986 | Phản hồi : | Chuyên mục :

Trường đóng cửa, 400 trẻ chen chúc học trong nhà văn hóa thôn

Trường đóng cửa do xuống cấp và ô nhiễm thuốc trừ sâu, gần 400 trẻ ở Trường mầm non xã Thiệu Nguyên (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) phải ngồi học chen chúc trong các nhà văn hóa thôn.

Xem

Đăng lúc : 2015-09-09 | Đã xem : 2505 | Phản hồi : | Chuyên mục :

Bé 5 tuổi đào hố trốn khỏi trường mầm non

Mạng xã hội Nga đang kinh ngạc trước tin hai nhóc 5 tuổi nước này dùng xẻng đồ chơi đào hố dưới hàng rào để trốn khỏi trường mầm non, rồi cùng nhau đến cửa hàng ô tô 'mua một chiếc xe người lớn' để 'tẩu thoát'.

Xem

Đăng lúc : 2015-09-09 | Đã xem : 2388 | Phản hồi : | Chuyên mục :

7 điều cha mẹ cần làm khi trẻ nói tục

Hiện nay, trẻ được tiếp xúc nhiều với các phương tiện truyền thông ở bên ngoài. Vì vậy, dù bạn có cố gắng dạy dỗ trẻ như thế nào thì trẻ vẫn có thể nói ra những câu nói tục không được nói ở nơi công cộng.

Xem

Đăng lúc : 2015-09-09 | Đã xem : 2286 | Phản hồi : | Chuyên mục :

thumb

“Nếu không được học nữa thì em tiếc lắm!”

Phan Anh Kiệt - sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh là một tấm gương sáng về tinh thần vượt khó, học giỏi trong học tập. Tuy nhiên, hơn 6 tháng nay, Kiệt mắc bệnh hiểm nghèo, ước tính số tiền điều trị lên tới 50 triệu đồng mà gia đình em thì quá khó khăn...

Xem

Đăng lúc : 2015-09-09 | Đã xem : 2271 | Phản hồi : | Chuyên mục :

thumb

Lựa chọn trường trung học chất lượng cao tại Canada

Vài năm trở lại đây, Canada là quốc gia được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm cũng như có nhiều chính sách hấp dẫn cho du học sinh. Thông thường các bạn trẻ hay hướng đến các trường Cao đẳng-Đại học, tuy nhiên, để có thể vào được các trường danh tiếng tại Canada là chuyện không dễ. Xu hướng đi du học từ bậc trung học tại Canada chính là giải pháp cho vấn đề này.

Xem

Đăng lúc : 2015-09-09 | Đã xem : 2424 | Phản hồi : | Chuyên mục :