THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Đội TNTP và phong trào

Hoạt động chào mừng tháng “Thanh niên hành động” của chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mầm non Hương Sen

Ngày đăng : 05-04-2019

         Ngày 26/3/1931 đã trở thành ngày có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ Việt Nam, đánh dấu sự trưởng thành của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, lớn lên cùng phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc, được trui rèn trong ngọn lửa cách mạng.

         Tháng thanh niên là một trong những dịp ý nghĩa để ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội và nhân dân ta trong kháng chiến với sự góp sức của lớp lớp thế hệ thanh niên hướng về lịch sử vẻ vang ấy.

         Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện sáng tạo, ​Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường MN Hương  Sen đã sôi nổi cùng tuổi trẻ cả nước với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2019, “tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”:

         - Ngày 15/03/2019, chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường MN Hương Sen đã tổ chức trao 160 xuất cơm trưa tình thương cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình mỗi xuất trị giá 20.000 đồng từ nguồn quỹ của chi Đoàn và vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

         - Ngày 24/03/2019, chi đoàn đã tổ chức “Hành trình địa chỉ đỏ” về thăm tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng và tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại Thành phố Tam Kỳ.

         - Ngày 26/03/2019, chi đoàn ra quân phát động công trình thanh niên vườn cây ăn quả, dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc vườn cây.

         Ngoài ra chi đoàn cũng hưởng ứng và tham gia các hoạt động cùng Đoàn thanh niên cấp trên.

 

Hoàng Thị Kiều Chinh

Xem thêm...

Website đơn vị