THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường THCS Ea Tiêu)/Tin tức - Sự kiện

HỘI THI "ĐỘI EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ" NĂM 2019

Ngày đăng : 07-11-2019

         Ngày 06/11/2019, Liên đội trường THCS Ea Tiêu đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019. Tham dự Hội thi có đại diện cho 16 Chi đội các khối từ lớp 6 đến lớp 9 đang học tập và sinh hoạt tại trường THCS Ea Tiêu.

 

Thầy Nguyễn Tư Phong - Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc

 

          Các thí sinh tham gia Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019 đã lựa chọn và kể những câu chuyện về Bác Hồ đã được đăng trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng có chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác, ngợi ca lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người.

 

Giám khảo và các thí sinh

 

          Thông qua Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, đã đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành hoạt động văn hoá trong nhà trường và trong các hoạt động Đội; tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên tham gia thể hiện bản thân, giao lưu, học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Lê Nguyễn Thảo Nguyên, đại diện cho lớp 6B

 

H Thoại Êban - Đại diện lớp 6C

 

           Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải cho các thí sinh đoạt giải;  ghi nhận những nỗ lực của các học sinh, đồng thời thành lập đội tuyển cấp trường chuẩn bị dự thi cấp huyện.

 

 

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

 

 

Nguyễn Viết Tuấn

Xem thêm...

Website đơn vị