THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường THCS Ea Tiêu)/Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng : 21-11-2019

          Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 19/11, Trường THCS Ea Tiêu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

          Lễ kỷ niệm có sự tham dự của thầy Nguyễn Tư Phong, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Trinh – Phó hiệu trưởng, cô Phạm Thị Hoa – Phó hiệu trưởng, ông Y’ Thoang Knul - Trưởng Ban đại diện CMHS của nhà trường, toàn thể thầy giáo, cô giáo, đang giảng dạy ở trường, thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và hơn bốn trăm học sinh đang học tại trường.

 

 

Thầy Nguyễn Tư Phong - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của ngành, của trường.

 

          Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Ea Tiêu. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, giáo dục. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS Ea Tiêu.

 

          Buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Ea Tiêu đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp.

 

Ông Y' Thoang Knul - Trưởng ban đại diện CMHS, phát biểu cảm ơn tập thể thầy giáo, cô giáo đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền giáo dục của địa phương.

 

Gặp mặt các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ VĂN NGHỆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Viết Tuấn

Xem thêm...

Website đơn vị