THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / nhà trường

Cán bộ GV, NV trường tiểu học Ngọc Sơn Thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch nCov

Ngày đăng : 05-02-2020

Thực hiện kế hoạch số 16 /KH- UBND ngày 1/2/2020 của UBND tỉnh Bắc Giang. Kế hoạch số 19/ KH- UBND ngày 2/2/2020 của UBND Huyện Hiệp Hòa . kế hoạch số 14/ KH - SGD ngày 4/2/ 2020 .kế hoạch số 01  KH/PGD ngày 5/2/2020 về việc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp ; Trường tiểu học Ngọc Sơnđã nhanh chóng triển khai  và thành lập ban chỉ đạo về phòng chống dịch tới toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh .

Tăng cường công tác tuyên truyền, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà trường đã tuyên truyền tới cán bộ GVNV và phụ huynh học sinh theo nhiều kênh thông tin như trang thông tin điện tử, mạng xã hội , bản tin, sổ liên lạc điện tử, phát thanh măng non,  điện thoại của phụ huynh, tuyên truyền học sinh không đến nơi đông người nhất là mùa lễ hội.

Ngay sau khi nghỉ tết nhà trường đã không tổ chức cho các em học sinh hoạt động tập trung như chào cờ , thể dục giữa giờ, sinh hoạt sao mà các em đã về tại lớp học của mình và được các thầy cô tuyên truyền và hướng dẫn cách phòng ngừa như rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách...

Học sinh thực hiện đeo khẩu trang đến trường

Sau khi nhận được công văn cho học sinh bắt đầu nghỉ học từ ngày mùng 4/2/2020 thì nhà trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên và nhân viên đi tổng vệ sinh toàn bộ sân trường, trong và ngoài lớp học .công trình vệ sinh, bếp ăn tập thể, thiết bị dạy học ....tăng cường trang thiết bị y tế, dụng cụ y tế, đặt mua gần 6 000 khẩu trang y tế  phát miễn phí cho học sinh cho những ngày sắp tới các em tới trường.

Chiều ngày 4/2/2020 Đ/c hiệu trưởng đi dự hội nghị trực tuyến  về và sáng ngày 5/2/2020 đã họp ban chỉ đạo tới toàn bộ cán bộ GVNV trong toàn trường thực hiện nghiêm túc và đầy đủ của bộ y tế về phòng ngừa về virus Corona.

Bệnh cạnh đó giáo viên chủ nhiệm hàng ngày liên hệ với phụ huynh học sinh để nắm bắt tình hình và theo dõi sức khỏe, tình hình dịch bệnh của địa phương và của học sinh nơi cư trú  vào 8 h sáng hàng ngày, còn có các dấu hiệu bất thường, khẩn cấp thì phải báo cho ban giám hiệu bất cứ lúc nào một cách nhanh nhất. Đê ngăn chặn hiệu quả không để dịch bệnh lây lan, ảnh hưởng tới phụ huynh học sinh và toàn bộ bán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường..

 

Trường tiểu học Ngọc Sơn

Xem thêm...

Website đơn vị