PHÒNG GD&ĐT huyện QUẾ PHONG

Tin tức > THCS

Sáng 15/11, Trường THCS Tiền Phong (Quế Phong) long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

21 - 12-2014

Toàn cảnh buổi lễ

Trường THCS Tiền Phong có 14 lớp học với 447 học sinh. Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn, trong đó 83 % có trình độ trên chuẩn, 67 % giáo viên dạy giỏi cấp trường, 42 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, 8 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 36 giáo viên đạt lao động tiên tiến.  Năm học 2013-2014 nhà trường có tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi chiếm 42,3 %, học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt 98,2 %. Bên cạnh đó nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” một cách có hiệu quả. Cơ sở  vật chất được đầu tư, có Phòng thực hành Lý-công nghệ, phòng thực hành sinh – hoá với đầy đủ phương tiện và đồ dùng thí nghiệm, có 1 phòng máy vi tính, có thư viện đạt chuẩn… Với những thành tích đạt được, ngày 23/4/2014, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành quyết định công nhận Trường THCS Tiền Phong đạt chuẩn quốc gia.

quephong

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường