tin tức-sự kiện

Đại hội liên đội 2017 - 2018

Nhằm tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm hoạt động Đội năm học 2016- 2017 và thông qua kế hoạch hoạt động Đội năm học 2017 - 2018; đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội mới nhiệm kỳ 2017 - 2018. Được sự nhất trí và tạo điều kiện của Hội đồng Đội huyện Phong Điền, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội Tiểu học Trường long 2 tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 vào lúc 14 giờ ngày 10 tháng 10 năm 2017.

TRỌNG TÂM CÔNG TÁC

1.Tham gia các hoạt động thi đua chào mừng Đại hội; tuyên truyền, phổ biến và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Tổng kết các mặt công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2012 - 2017; xác lập giải pháp trong giai đoạn 2017 - 2022.

2.Tổ chức cho thiếu nhi thực hiện phong trào“Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”để cụ thể hoá Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị 42 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; nghiên cứu triển khai phù hợp các phong trào theo từng nội dung, địa bàn cụ thể.

3.Tuyên truyền, phổ biến và triển khai Luật trẻ em, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến trẻ em trong thiếu nhi. Tiếp tục triển khai các mô hình, cách làm trong bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và thực hiện quyền, bổn phận của trẻ em; giúp tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện vai trò tổ chức đại diện tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em. Kịp thời lên tiếng trước các hành vi, vi phạm quyền, xâm hại trẻ em; có giải pháp hiệu quả phòng, chống bạo lực, đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em.

4. Nâng cao chất lượng đội viên. Đổi mới phương thức triển khai Chương trình “Rèn luyện đội viên”. Củng cố, kiện toàn tổ chức Đội. Tập huấn, nâng cao năng lực cho đội ngũ chỉ huy Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội.

5. Huy động nguồn lực để chăm lo thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự Đại hội hôm nay, chúng em cũng vinh dự chào đón sự có mặt của các đại biểu cấp huyện, thầy cô phụ trách các chi đội, cùng có sự có mặt của các anh chị là tổng phụ trách đội trong địa bàn xã về tham dự Đại hội liên đội ngày hôm nay.

Ban tổ chức xin trao quyền điều khiển Đại hội lại cho Đoàn Chủ tịch. Xin mời Đoàn Chủ tịch lên bàn làm việc.

Báo cáo tổng kết công tác của liên đội trong nhiệm kì qua và dự thảo chương trình công tác Đội nhiệm kì mới.

Thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết công tác của liên đội trong nhiệm kì qua và chương trình công tác Đội nhiệm kì mới.

Phát biểu của đại biểu khách mời.

Bầu Ban Chỉ huy Liên Đội năm học 2017 – 2018.

Ban Chỉ huy Liên Đội mới ra mắt nhận nhiệm vụ.

Thông qua Nghị quyết đại hội.

Chào cờ bế mạc.

Tác giả: pd_thtruonglong2

KHAI MẠC HKPĐ CẤP HUYỆN
Mô hình trường học mới