tin tức-sự kiện

Đại hội công đoàn cơ sở

Chiều ngày 29/08/2017, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Trường Long 2 đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự Đại hội, về phía Lãnh đạo Công đoàn Ngành Giáo dục có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Hồ – Phó Chủ tịch Công Đoàn ; Đại diện cho Liên Doàn lao động huyện có sự tham dự cuae đồng chí Tô Thị Tuyết Nghiêm; Về phía Lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của ông Đặng Văn Tươi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đặc biệt có sự tham dự của 20 đoàn viên công đoàn trường tiểu học Trường Long 2

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ III, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Lãnh đạo trường, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1. Đồng chí Đỗ Văn Quốc – Chủ tịch

2. Đồng chí Lê Thị Cẩm Lệ – Phó Chủ tịch

3. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên – Ủy viên BCH

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Tác giả: pd_thtruonglong2

KHAI MẠC HKPĐ CẤP HUYỆN
Mô hình trường học mới
Giáo dục an toàn giao thông qua trò chơi dân gian